Thông Tin Chi Tiết Về Ngói Lợp Bitum Phủ Đá

Bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào cũng cần có một hệ thống mái che hiệu quả. Bộ phận này chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ các đồ đạc bên trong khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa bão, nắng gió. Có rất nhiều loại vật liệu lợp mái có sẵn trên thị trường và một trong số đó là ngói lợp bitum phủ đá. Đây là loại ngói lợp vô cùng phổ biến được sử dụng cho các quán cafe, nhà riêng, biệt thự, bungalow hay các dạng homestay.

NGÓI LỢP BITUM PHỦ ĐÁ

Ngói lợp bitum phủ đá giúp ngoại thất sang trọng hơn

Ngói lợp bitum phủ đá hay tấm lợp bitum phủ đá được cấu tạo từ các vật liệu như đá hạt hình kim cương, màng sợi thủy tinh, lớp nhựa bitum, keo chuyên dụng.

Ngói bitum khá nhẹ, dễ dàng thi công và mang tính thẩm mỹ cao.

NGÓI LỢP BITUM PHỦ ĐÁ

Cấu tạo của một tấm ngói lợp bitum phủ đá

Tấm lợp bitum phủ đá được cấu tạo từ lớp nhựa bitum được gia cố bằng sợi thủy tinh nên hoàn toàn không thấm nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt., chống tia UV, không hấp thụ nhiệt.

Tấm lợp bitum phủ đá với đặc tính mềm dẻo, nhờ lượng bitum chuyên dụng đã xử lý, giúp tăng khả năng chống cháy mà còn dễ dàng uốn cong nên hoàn toàn phù hợp với mọi hình dạng mái với các mức độ chịu lực khác nhau.

Ngói lợp bitum có điểm gì vượt trội hơn ngói thông thường?

Ngói Lợp Bitum

Trọng lượng nhẹ

Tấm lợp bitum phủ đá chỉ nặng khoảng từ 8kg-10kg/m2 nhẹ hơn so với mái ngói ximăng có trọng lượng từ 40kg-80kg/m2, độ dày chỉ khoảng 2.5mm. Do đó chúng có thể dễ dàng lắp đặt ở hầu hết các mái nhà hiện nay.

Chống xé rách

Ưu điểm chính của tấm lợp bitum phủ đá so với hầu hết các hệ thống lợp truyền thống khác là nó có khả năng chống xé rách rất cao, nhờ sự kết hợp của các lớp biutm và sợi thủy tinh gia cố.

Không thấm nước

NGÓI LỢP BITUM PHỦ ĐÁ

Chất liệu bitum vốn không thấm nước. Do đó, tấm lợp bitum phủ đá được cấu tạo từ lớp nhựa bitum được gia cố bằng sợi thủy tinh nên hoàn toàn không thấm nước và trở thành sự lựa chọn lợp mái thương mại chống thấm nước tốt nhất hiện nay.

Dễ dàng sửa chữa bảo trì

Trong trường hợp mái nhà bị rách, việc sửa chữa có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thông qua các miếng dán bitum.

Mua ngói lợp bitum phủ đá đạt tiêu chuẩn chất lượng tại công ty M-GREEN

CÔNG TY TNHH M-GREEN

Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 028 3899 8828 / 3514 0787

Fax: 028 3899 8829

Website: ngoidanbitum.com – www.m-green.vn

Email: info@m-green.vn

Hotline : 0936 38 7766 – 0906 946 069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *