Chi Phí Lợp Mái Nhà Khi Sử Dụng Tấm Lợp M-Green Asa/Pvc?

Từ khi tấm lợp nhựa xuất hiện trên thị trường, vị trí thống lĩnh của mái ngói đã không còn như trước, tấm lợp nhựa hiện đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực nhà ở. Vì thế nhiều người muốn tìm hiểu, muốn được trang bị những kiến thức về tấm lợp nhựa, cách lắp đặt cũng như chi phí thi công để có thể tự thiết kế cho mái nhà của mình. Tấm lợp M-GREEN ASA/PVC được sử dụng ưa chuộng cho các mẫu nhà cấp 4 với phong cách nhà hiện đại, đẹp, trẻ trung vì nó tạo nên sự sang trọng và thiên về màu sắc tươi trẻ. 

Tấm lợp M-GREEN ASA/PVC

Ưu điểm khi thi công tấm lợp M-GREEN ASA/PVC:

Tiết kiệm chi phí hơn khi bạn sử dụng ngói truyền thống, thân thiện với môi trường.

Không cần đóng trần vẫn mát hơn tôn xốp

Thích ứng với mọi thời tiết: chống nóng, chống ồn rất hiệu quả, chống ăn mòn muối, axit, và sương giá…

An toàn cao: cách điện, chống rỉ sét, chống trơn trượt khi leo lên mái, khó vỡ  hơn so với ngói truyền thống, khó móp hơn so với tôn

Chi phí bảo trì: hầu như rất hiếm.

Các bạn tham khảo chi phí thi công tấm lợp M-GREEN ASA/PVC phía dưới.

Giá thành chỉ từ: 135.000đ – 235.000đ/m2 (độ dày 2mm, 2.5mm, 3mm) tùy thuộc vào khối lượng, chiều dài của tấm lợp và nơi bạn sử dụng (Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào chiều dài tấm lợp)

Chi phí khung kèo giá ngang bằng với sử dụng khung kèo tôn kim loại.

Chi phí nhân công thi công: đơn giá được tính theo độ cao của mái nhà (giá này áp dụng cho khối lượng từ 300m2 trở lên )

Thi công mái tầng 1: 55.000đ/m2

Thi công mái tầng 2: 99.000đ/m2

Thi công mái tầng 3: 120.000đ/m2

Giá thi công còn thương lượng giữa 2 bên.

Khi có nhu cầu cần về tấm lợp M-GREEN ASA/PVC, quý khách vui lòng tham khảo tại trang web m-green.vn hoặc liên hệ số hotline 0936 38 77 66 gặp Ms.Châu để được tư vấn miễn phí. M–GREEN sẽ mang đến cho bạn một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *