TẤM BITUM GIẢ NGÓI NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Khi nhắc đến vật liệu lợp mái, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến các miếng ngói nung từ đất sét hay các tấm tôn kim loại. Tuy nhiên, một nhược điểm chung ở cả hai loại tấm lợp mái này là rất nặng. Gây khó khăn cho việc lắp đặt ở những khu vực có độ dốc cao. Tốn nhiều nguyên liệu cho cấu trúc của mái nhà nói riêng và toàn bộ kết cấu ngôi nhà nói chung. Tấm bitum giả ngói nhập khẩu Châu Âu chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

M-GREEN tự hào là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp tấm bitum giả ngói nhập khẩu Châu Âu cho thị trường Việt Nam. Tấm bitum giả ngói phủ đá được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo độ bền vượt trội và tuổi thọ cao.

Tấm lợp bitum giả ngói nhập khẩu Châu  Âu
Tấm lợp bitum giả ngói nhập khẩu Châu  Âu

 

Tấm bitum giả ngói có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc tấm bitum giả ngói nhập khẩu châu Âu
Nguồn gốc tấm bitum giả ngói nhập khẩu châu Âu

 

Tấm bitum giả ngói được phát minh từ năm 1903. Tính đến thời điểm hiện tại, tấm bitum giả ngói đã tồn tại được hơn một trăm năm. Chúng được sử dụng rộng rãi cho các căn nhà ở khu vực Bắc Mỹ và dần dần đã trở thành loại tấm lợp hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Phần lõi của tấm bitum giả ngói được làm từ màng sợi thủy tinh. Phía trên bề mặt ngói bitum được phủ một lớp đá xay tự nhiên.

Tấm bitum giả ngói nhập khẩu Châu Âu có điểm gì vượt trội hơn ngói truyền thống

Tấm lợp bitum có một vài ưu điểm vượt trội hơn so với mái ngói truyền thống như:

  • Chi phí đầu tư rẻ hơn so với ngói truyền thống.
  • Cách nhiệt tốt, thích hợp khí hậu nóng quanh năm của Việt Nam.
  • Thành phần đá xay tự nhiên và lớp bitum có tính chống thấm cao. Phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Hạn chế rêu mốc bám vào ngói hơn là mái ngói truyền thống.
  • Tấm lợp bitum giả ngói nhẹ hơn rất nhiều so với mái ngói truyền thống. Đặc tính này giúp tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu cho cấu trúc mái nhà.
  • Chịu được áp lực gió. Chống va đập tốt vì đặc tính dẻo vượt trội so với ngói nung và xi măng dễ bị rạn nứt. Do đó tấm bitum giả ngói là một sự thay thế hoàn hảo cho mái ngói truyền thống.
  • Dễ dàng lắp đặt và thích nghi với mọi độ dốc của mái nhà, kể cả mặt dựng thẳng đứng.
  • Màu đá tự nhiên của tấm bitum giả ngói làm tăng vẻ sang trọng, đậm nét phương Tây cho ngôi nhà của bạn.
Tấm bitum nhập khẩu Châu Âu có điểm gì vượt trội hơn ngói truyền thống
Tấm bitum nhập khẩu Châu Âu có điểm gì vượt trội hơn ngói truyền thống

 

Trên đây là những thông tin về tấm bitum nhập khẩu châu Âu mà M-GREEN chia sẻ. Nếu quý khách đang cần tìm mua tấm lợp bitum chính hãng, giá tốt thì đừng bỏ qua M-GREEN.

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác vui lòng truy cập website: ngoidanbitum.com hoặc liên hệ M-GREEN qua thông tin liên hệ bên dưới để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho quý khách nhanh nhất có thể.

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828                       Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn             Hotline: 0936 38 7766 – 0939 698 916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *