TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TÔN NHỰA 4 LỚP ASA/PVC?

Các loại vật liệu mới xuất hiện ngày càng nhiều tạo nên sự đa dạng cho sự chọn lựa của khách hàng. Đặc biệt hơn các loại vật liệu có tác dụng và ưu điểm cải tiến hơn rất nhiều so với các loại vật liệu cũ. Ở bài viết này, M-GREEN sẽ giúp bạn tìm hiểu về tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC. Một sự lựa chọn mới dành cho mái nhà của bạn.
M-GREEN chuyên cung cấp mặt hàng tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC
M-GREEN chuyên cung cấp mặt hàng tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC

Giới thiệu về tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC

Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC là loại tôn nhựa mới xuất hiện và dần trở nên thịnh hành nhanh chóng trong những năm gần đây. Với chất liệu chính là nhựa PVC và nhựa ASA để tăng độ bền dưới tác động của thời tiết. Đây là một giải pháp mới có nhiều ưu điểm hơn so với các loại tôn ngói truyền thống. Với độ thẩm mỹ cao, loại tôn này phù hợp với mọi kiểu mái nhà. Đặc biệt là các phong cách có xu hướng Châu Âu.

Giới thiệu tôn nhựa tại M-GREEN
Giới thiệu tôn nhựa tại M-GREEN

Chất liệu nhựa PVC

Là loại vật liệu bằng nhựa xuất hiện từ đầu trong sản xuất công nghiệp. Nhựa PVC có các đặc điểm cách nhiệt tốt, không độc hại, linh động cao và tính ứng dụng cao.

Nhựa ASA

​​​​Nhựa ASA là loại nhựa nhiệt dẻo mới xuất hiện gần đây, được phát triển để thay thế loại nhựa cũ ABS. Với độ dẻo dai và độ cứng cao, nhựa ASA là một sự lựa chọn tốt để kết hợp với nhựa PVC. Nhằm tạo ra sự liên kết bền chặt hơn. Tạo nên một sản phẩm mang tính tối ưu cho nhu cầu lợp mái nhà.

Các lý do bạn nên chọn tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC ngay

  • Độ bền cực kỳ cao:

Tôn nhựa ASA/PVC có thể chống chịu các tác động theo thời gian của môi trường tốt hơn so với các loại tôn cũ.

  • Bền màu:

Dưới các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất thì sản phẩm vẫn giữ tốt về màu sắc cũng như hình dáng của sản phẩm.

  • Chống cháy tốt:

Với các chất liệu chống cháy giúp cho tôn nhựa có thể kháng nhiệt hiệu quả và tuyệt đối không bắt lửa.

  • Chỉ số cách âm, chống nước và chống va đập mạnh:

Sử dụng loại tôn nhựa này có thể hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào và ngược lại. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể chống nước, chống dột và va đập mạnh cực tốt.

  • Vật liệu tôn nhựa thân thiện với môi trường:

Tôn nhựa không có các chất độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người. Đây là một trong những lý do đặc biệt khiến cho sản phẩm được ưa chuộng.

Tôn nhựa ASA/PVC
Tôn nhựa ASA/PVC

M-GREEN là điểm đến tốt nhất dành cho bạn

Các loại vật liệu tiên tiến và công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại công trình xây dựng ở nước ta. Công ty TNHH M-GREEN ra đời đã tối ưu hoá nhu cầu của người dùng. Chúng tôi luôn hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hiện đại với chất lượng tốt nhất thị trường.

Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC tại M-GREEN được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với chất lượng quốc tế. Là giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn. Mỗi một sản phẩm tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC đều được chúng tôi nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng nên cam kết toàn diện về mọi mặt.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan như lắp đặt, thi tôn nhựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828 / 3514 0787                                    Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn                Hotline: 0936 38 77660906 946 069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *