Ngói Dán Bitum Phủ Đá M-Green Đến Với Du Thuyền Hrs Trên Sông Hương

Nếu ai có một lần đặt chân đến xứ Huế mà chưa lênh đênh du thuyền trên sông Hương thơ mộng thì chắc hẳn là một sự thiếu sót lớn. Một lần được trải nghiệm trên du thuyền là một lần nhớ mãi, là thêm một lần muốn quay trở lại.

Du thuyền HRS được xem là một điểm nhấn giữa dòng sông Hương êm đềm. Nội thất du thuyền hiện đại, tiện nghi, cùng với khoảng không gian rộng rãi của thuyền, du khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp trong trẻo, thơ mộng của dòng sông Hương cùng với chương trình ca nhạc truyền thống, và thưởng thức các món đặc sản đậm đà bản sắc Huế.

ngói dán bitum m-green

Và điều khiến người ta chú ý nhất đó là phần mái của du thuyền được lợp theo phong cách cổ điển nhưng tấm lợp mái là sản phẩm của châu Âu. Ngói dán bitum phủ đá M-GREEN được sử dụng cho phần mái của du thuyền tạo nên nét đẹp kiến trúc đột phá, đầy mới lạ, hòa cùng với vẻ đẹp thiên nhiên trong trẻo, thướt tha của dòng sông Hương.

Ngói dán bitum phủ đá M-GREEN còn phù hợp cho các công trình Lâu Đài, Biệt Thự, Villa, Resort, Bungalow (Bugalow) và các quán cafe mang phong cách riêng. Tiêu chí của M-GREEN là luôn mang đến cho khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất cho sự lựa chọn của bạn.

ngói dán bitum m-green

Khi có nhu cầu về sản phẩm ngói dán bitum phủ đá M-GREEN, quý khách vui lòng tham khảo tại trang web https://m-green.vn, http://ngoidanbitum.com/

hoặc liên hệ số hotline 0936 38 77 66 gặp Ms.Châu để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *