NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ KIỂU VẢY RỒNG PHONG CÁCH BẮC ÂU

Ngói bitum phủ đá có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Một trong số đó phải kể đến ngói bitum phủ đá kiểu vảy rồng. Loại ngói này sẽ góp phần giúp ngôi nhà của bạn có một diện mạo bắt mắt mới. Nó mang đến phong cách kiến trúc như những ngôi nhà ở xứ sở lạnh giá Bắc Âu.

Công trình thi công ngói bitum phủ đá kiểu vảy rồng

Công trình thi công ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng
Công trình thi công ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng
Tổng thế hình ảnh công trình sử dụng ngói dán kiểu vảy rồng
Tổng thế hình ảnh công trình sử dụng ngói dán kiểu vảy rồng

Chúng ta cảm nhận được sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại trong ngói bitum phủ đá nói chung và ngói bitum kiểu vảy rồng nói riêng. Đây loại ngói lợp rất được ưa chuộng và phù hợp với các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Bắc Âu. Kiến trúc Châu Âu là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nền kiến trúc lớn trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Những công trình đặc trưng được thi công với các kiểu mái khác nhau, tạo nên một nét riêng biệt cho kiến trúc Châu Âu.

Khi nhìn các công trình sử dụng ngói dán phủ đá dạng vảy rồng. Người ta sẽ liên tưởng ngay đến các tòa lâu đài cổ kính ở Châu Âu. Thêm vào đó màu sắc được ứng dụng chủ đạo trong thiết kế ngói bitum dạng vảy rồng là màu xám rất phù hợp với tông màu của giới thượng lưu khu vực Bắc Âu hay sử dụng.

Điểm nổi bật của ngói bitum phủ đá kiểu vảy rồng

Điểm nổi bật của ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng
Điểm nổi bật của ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của ngói dán dạng vảy rồng là thiết kế lạ mắt. Khi nhìn vào mái ngói, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến những chiếc vảy của con rồng. Nó mang đến sự mạnh mẽ cho toàn bộ công trình. Hình ảnh mái nhà sau khi được lợp ngói bitum sẽ nổi bật lên một phong cách riêng biệt. Màu sắc sang trọng, chỉnh chu, uy nghiêm nhưng cũng không kém phần tinh tế và ấm áp.

Ngoài ra, ngói bitum dạng vảy rồng còn có ưu điểm mềm mại hơn các dòng khác. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng tay để phân biệt với các dòng sản phẩm ngói bitum phủ đá đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Do vậy, việc thi công lắp đặt ngói sẽ diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn khá nhiều.

Cấu tạo của ngói bitum kiểu vảy rồng

Cấu tạo ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng
Cấu tạo ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng

 

Cũng giống như các sản phẩm ngói bitum phủ đá khác, ngói bitum kiểu vảy rồng tại M-GREEN có cấu tạo cơ bản như sau:

  • Lớp màng sợi thủy tinh được gia cố, giúp nâng cao độ bền, dẻo dai và độ uốn cong của ngói.
  • 2 lớp ngoài bao quanh sợi thủy tinh là lớp bitum. Bitum có tác dụng chống thấm cho ngôi nhà, giảm thiểu các hư hỏng của ngói theo năm tháng.
  • Lớp đá xay tự nhiên trên cùng giúp bảo vệ ngói khỏi tia UV. Với lớp đá xay nhuyễn độc đáo sẽ góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho mái ngói.
  • Cuối cùng là lớp keo chuyên dụng để kết dính các lớp ngói với nhau nhằm đảm bảo chắc chắn và an toàn sau khi lợp. Ngoài ra, chúng còn làm tăng tính năng chống thấm của mái ngói.

Hãy tiếp tục theo dõi website ngoidanbitum.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị, hữu ích về phong cách kiến trúc Bắc Âu cũng như việc thi công ngói dán bitum phủ đá dạng vảy rồng hoặc liên hệ M-GREEN để được trao đổi và tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH M-GREEN
Công ty TNHH M-GREEN

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828                       Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn              Hotline: 0936 38 7766 – 0939 698 916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *