KIỂU VÂN GỖ
KIỂU VÂN GỖ
KIỂU VÂN GỖ

Giá bán:

Tình trạng :

Chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội:

KIỂU DÁNG KIẾN TRÚC

MGN - Ngói thép phủ đá là dòng tấm lợp thế  hệ mới với trọng lượng nhẹ. Với hệ thống khoá và kỹ thuật lắp đặt chồng chéo đan xen vào nhau,  Ngói được thiết kế  để chịu được tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt nhất. Cùng mười màu phong phú và hiện đại, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của bạn.

Ngói thép phủ đá thương hiệu ROSER được đăng ký sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thế kỷ 21. ROSER hiện đã được chấp nhận ở hơn 75 quốc gia trên thế giới.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều dài tổng                   1335mm

Chiều dài bao phủ              1265mm

Chiều rộng bao phủ              370mm

Độ bao phủ                        2.2 tấm/m2

Trọng lượng                       6 kg/m2

Độ dốc mái từ ​​12 độ đến 90 độ.

Thương hiệu

 

MÀU SẮC


Garnet

Charcoal Grey
Charcoal Grey Teak
Garnet
Blade Green

Coffe Brown

Piebald

Garnet

Sea Green

Slate Grey

 

CẤU TẠO

ROSER được cấu tạo từ lõi thép cường độ cao và hợp kim GALVALUME® - một loại hợp kim lý tưởng được kết hợp từ Aluminum và Zinc. Vì vậy GALVALUME® có được các đặc tính độc đáo như chống ăn mòn cao, chịu nhiệt, và tương tác như Zinc. Sản phẩm được bảo hành 30 năm. Có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với các hợp kim thông thường.

 

ROSER có kích thước rộng, trọng lượng rất nhẹ (1/6 trọng lượng ngói truyền thống). Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí về cấu trúc kết cấu, vận chuyển, nhân công và lắp đặt.

*GALVALUME® là thương hiệu được đăng ký của tập đoàn Quốc Tế BIEC

 

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG

BÌNH LUẬN
1 bình luận về "KIỂU VÂN GỖ"
Test
GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN
Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.
Nội dung:

Công Ty TNHH M-GREEN

Cung cấp ngói dán Bitum phủ đá, MGN - Tấm lợp ASA/PVC, cung cấp MGN - ngói thép phủ đá khắp cả nước, gối đỡ PU FOAM chất lượng hàng đầu, sản phẩm cách nhiệt - cách âm ATATA

Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, Tel : 028 38 998828 Fax: 028 38 998829 Home : www.m-green.vn Email: info@m-green.vn Hotline : 0936 387 766 0939 698 916