Bạn đang ở: Trang chủ »
Tin tức
4 MẪU NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ CHO QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI

Khi kinh doanh một quán cafe, ngoài đảm bảo chất lượng đồ uống, chủ kinh doanh cần phải sáng tạo phong cách riêng cho không gian quán. Phải có sự  độc đáo và khác biệt để thu hút được khách hàng. Đối với bất cứ một công trình kiến trúc nào, mái nhà là bộ phần đánh vào mắt người nhìn trước tiên. Do đó trước khi tiến hành thiết kế bên trong quán, bạn nên quan tâm đến vẻ bên ngoài của chúng. M-GREEN sẽ chia sẻ 4 mẫu ngói bitum phủ đá cho quán cafe đẹp và tốt nhất hiện nay.

Ngói bitum phủ đá cho quán cà phê phù hợp với những phong cách nào?


Ngói bitum phủ đá cho quán cà phê phù hợp với những phong cách nào

Ngói lợp bitum thông thường được ứng dụng trong nhiều công trình dân dụng và khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt, chúng được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế các quán cafe mang phong cách Châu Âu cổ điển, hoặc hiện đại.

Trong thời gian gần đây, ngói lợp bitum phủ đá dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Điều này khiến chúng nhanh chóng trở thành xu thế vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc hiện nay.

4 mẫu ngói bitum phủ đá cho quán cà phê hiện đại

Ngói bitum phủ đá kiểu tổ ong


Ngói bitum phủ đá kiểu tổ ong

Ngói bitum phủ đá kiểu tổ ong mang kiểu dáng đặc biệt và linh hoạt trong tổng thể kiến trúc. Với thiết kế các hình lục giác nổi, tạo hiệu ứng tổ ong khá độc đáo và hiện đại. Ngói bitum kiểu tổ ong dễ dàng lắp đặt cho những mái nhà có độ dốc khác nhau có chóp mái. Đặc biệt là loại mái có hình cầu. Tấm lợp bitum kiểu tổ ong là biểu trưng cho thiết kế quán cafe mang phong cách tân cổ điển.

Ngói bitum phủ đá 1 lớp dạng phẳng

ngói bitum phủ đá cho quán cafe
Ngói bitum phủ đá 1 lớp dạng phẳng

Ngói dán bitum phủ đá 1 lớp dạng phẳng là kiểu dáng lâu đời và ưa chuộng nhất của dòng ngói bitum. Thiết kế cách điệu, làm đơn giản hóa mái ngói như những phiến đá hay những tấm gỗ lợp mái, vốn là những vật liệu lợp mái truyền thống của người châu Âu. Tấm lợp bitum phủ đá dạng phẳng làm cho gian mái mang đậm nét cổ điển của châu Âu.

Ngói bitum phủ đá dạng vảy rồng

ngói bitum phủ đá cho quán cafe
Ngói bitum phủ đá dạng vảy rồng

Ngói bitum phủ đá dạng vảy rồng không chỉ tạo hiệu ứng 3D vô cùng sinh động cho quán café. Chúng còn giúp tạo độ sâu cho phần mái vô cùng độc đáo.

Ngói bitum phủ đá dạng zigzag

ngói bitum phủ đá cho quán cafe
Ngói bitum phủ đá dạng zigzag

Ngói lợp bitum phủ đá kiểu zigzag là một trong những kiểu dáng vô cùng phổ biến ở Châu Âu. Chúng rất dễ lắp đặt cho mái nhà có độ dốc thấp hoặc cao. Giống như ngói bitum kiểu vảy rồng, ngói bitum phủ đá kiểu zigzag sau khi lắp đặt lên mái quán cafe, chúng cũng tạo được kiểu dáng 3D độc đáo.

Bên cạnh các mẫu ngói bitum phủ đá cho quán cafe phổ biến nhất M-GREEN giới thiệu trong bài viết trên, thì chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu ngói hiện đại khác. Để tham khảo thêm vui lòng hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH M-GREEN
Địa chỉ: 236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3899 8828                       Fax: 028 3899 8829
Website: www.ngoidanbitum.com – www.m-green.vn
Email: info@m-green.vn             Hotline: 0936 38 7766 – 0939 698 916

ngói bitum phủ đá, ngói dán phủ đá, mái ngói, tấm lợp, tấm lợp bitum phủ đá, tấm lợp ngói, tấm lợp nhà, ngói lợp nhà, ngói bitum

mái nhà, mái ngói, mái lợp, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, villa, khách sạn, homestay, bungalow, resort, mái ngói lợp

kiểu nhà 2019, mái lợp nhà giá rẻ, mái ngói, mái nhà, tấm lợp xanh mgreen,tấm lợp xanh m-green, tấm lợp sinh thái m-green,tấm lợp sinh thái mgreen , tấm lợp bitum phủ đá, tấm lợp m-green, m-green.vn, Cung cấp ngói dán Bitum phủ đá, MGN - Tấm lợp ASA/PVC, ngói thép phủ đá, gối đỡ PU FOAM chất lượng hàng đầu, sản phẩm cách nhiệt - cách âm ATATA